Đội ngũ giáo viên

Đội ngũ giáo viên của Trung Tâm Can Thiệp Sớm GIA NHI: hội tụ đầy đủ các yếu tố:

• Có chuyên môn, kiến thức: Giáo viên tại trung tâm đều tốt nghiệp các ngành giáo dục đặc biệt, tâm lý, công tác xã hội,… có liên quan trực tiếp tới trẻ đặc biệt.
  • Có sự nhiệt tình, tâm huyết: Đội ngũ giáo viên ở trung tâm hầu hết đều còn khá trẻ nên có sự nhiệt tình, tâm huyết đặc biệt với nghề.
  • Có sự kiên nhẫn, yêu thương với các con.
  • Có sự tận tâm, tận lực trong việc lên giáo án, dạy dỗ các con.
  • Có tinh thần cầu tiến, ham học hỏi: Thường xuyên tìm kiếm các tài liệu, chương trình can thiệp mới để cải thiện chất lượng giảng dạy cho các con.
Trung tâm can thiệp sớm gia nhi là trung tâm chuyên can thiệp, chữa tự kỷ, chậm nói, tăng động tại Đồng Nai và Sài Gòn uy tín nhất !
chăm sóc trẻ tự kỷ tại đồng nai – Can thiệp sớm Gia Nhi

Trung Tâm Can Thiệp Sớm GIA NHI: luôn sẵn sàng đem đến cho các con và cả cho những bậc phụ huynh các dịch vụ, tiện ích tốt nhất:

• Đánh giá đầu vào đầy đủ, chi tiết trình độ của các con.
  • Tư vấn học tập miễn phí.
  • Lên giáo án chi tiết dựa vào những đánh giá cụ thể ban đầu.
  • Hỗ trợ can thiệp nhanh chóng và nhiệt tình tại trung tâm.
  • Hỗ trợ hướng dẫn cách dạy, cách trao đổi thông tin giữa phụ huynh và các con khi ở nhà.

Điểm nổi bật của Trung Tâm Can Thiệp Sớm GIA NHI:

Với hàng loạt những đặc điểm nổi bật sau đây Trung Tâm Can Thiệp Sớm Gia Nhi đang ngày càng chinh phục được sự tin tưởng và mến yêu của các bậc phụ huynh có con em đặc biệt trong khu vực Biên Hòa và nhiều khu vực khác nữa.

Giảng dạy và tư vấn giáo viên chuyên nghiệp cho trẻ tự kỷ
  • Trong những năm vừa qua Trung Tâm Can Thiệp Sớm Gia Nhiđã hỗ trợ can thiệp thành công cho hàng trăm bé, giúp các bé có cơ hội cất tiếng nói, hòa nhập được với cuộc sống hiện tại và các bạn bè cùng trang lứa.
  • Trung tâm có đầy đủ cơ sở vật chất cần thiết như đồ dùng học tập, học liệu can thiệp để hỗ trợ các bé học tập một cách chỉnh chu và phù hợp nhất. Đồ dùng dụng cụ cũng được thay đổi liên tục để kịp phát triển IQ cũng như ngôn ngữ cho trẻ
  • Trẻ được can thiệp với giáo viên nhiều kinh nghiệm, nhanh tiến bộ, giáo viên hoà nhã, dễ thương luôn lắng nghe những tâm tình cũng như khó khăn từ phụ huynh và đồng thời đồ dùng dụng cụ thay đổi liên tục để kịp phát triển IQ cũng như ngôn ngữ cho trẻ
    DẠY TRẺ TỰ KỶ TĂNG ĐỘNG

Những lý do mà phụ huynh tin tưởng lựa chọn Trung Tâm Can Thiệp Sớm GIA NHI:

a. Đảm bảo mối liên kết giữa Cô và Trò:

Các thầy cô tại trung tâm Gia Nhi: luôn hiểu được vai trò quan trọng của mình trong quá trình giáo dục trẻ. Vì thế các thầy cô luôn luôn tạo ra môi trường giáo dục sinh động, làm mới kỹ năng, kiến thức của bản thân. Đặc biệt là ở kỹ năng sáng tạo, bởi các phương pháp can thiệp cho trẻ đều liên quan đến hình ảnh, câu chuyện… Do đó giáo viên phải biết tự thiết kế, tổ chức, điều chỉnh, đánh giá các buổi học, để trẻ luôn cảm thấy hứng thú và bộc lộ được hết khả năng, nâng cao tính chủ động trong mọi tình huống. Thế nên mối liên kết giữa thầy cô là một yếu tố rất quan trọng để đảm bảo tính hoàn thiện ở trẻ.

hướng dẫn và dạy trẻ tự kỷ

b. Đảm bảo mối liên kết giữa cha mẹ và nhà trường:

Ai cũng biết rằng trẻ tự kỷ, chậm nói hay ADHD, KTTT (Khuyết tật trí tuệ) cần phải trải qua những phương pháp giáo dục chuyên biệt. Với sự khó khăn đặc thù này nếu chỉ riêng trung tâm giáo dục trẻ chuyên biệt thực hiện sẽ không thể nào giúp trẻ hoàn thiện 100%. Mà trẻ cần hơn ở sự quan tâm của cha mẹ, bởi cha mẹ là người hiểu các con nhất, biết con cần gì, biết con muốn gì. Do đó giữa nhà trường và bậc phụ huynh phải luôn có sự gắn kết chặt chẽ để giúp con hoàn thiện tốt hơn.

Hướng dẫn và dạy trẻ tự kỷ phát triển tốt hơn

c. Đảm bảo sự liên tục trong lộ trình giáo dục trẻ :

Nếu áp dụng phương pháp giáo dục trẻ ngắt quãng sẽ khiến tình trạng của trẻ thêm nặng và khó kiểm soát hơn. Đặc biệt là các bé ở độ tuổi mầm non, rất chóng quên. Trẻ sẽ khó cải thiện nếu như chúng ta không áp dụng từ phương pháp dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp và đặc biệt phải có mức độ dần dần và liên tục. Bởi vì những phương pháp can thiệp trên, cần tính liên tục và thống nhất. Do đó, tâm huyết của các giáo viên luôn phải được áp dụng triệt để theo sứ mệnh này.